Protect Your Drive ดูและรักษารถยนต์
Wash Concept by Autoplus วันนี้เราพร้อมให้บริการ ดูและรถยนต์ของคุณอย่างพิถีพิถัน และใส่ใจในทุกๆรายละเอียด บำรุงรักษาตามขั้นตอนอย่างเป็นระบบได้มาตราฐาน โดยพนักงานระดับมืออาชีพ ที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่ารถยนต์ทกคันจะได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบและมีคุณภาพที่สุด เพื่อให้คุณได้ใช้รถยนต์คันโปรดของตุณได้อย่างมีความสุขมากที่สุด AutoPlus พร้อมให้คุณสัมผสความเงางาม ความสะอาดได้แล้วที่ Autoplus สาขา ศรีนครินทร์
อัตราค่าบริการ

001

Real Glass Coating เคลือบแก้วแท้
Crystal glass coating หรือ Glass Coating หรือบางครั้งเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การเคลือบแก้ว การเคลือบแก้ว คือ การนำสารเคลือบสีรถยนต์แบบ Hard Coating มาเคลือบ เมื่อเคลือบเสร็จก็จะเป็นชั้นของแข็งอยู่บนสีผิวรถยนต์ ซึ่งการเลือกใช้คุณสมบัติของผลึกของสารเคลือบแก้วมาเคลือบสีผิวรถยนต์นั้น เนื่องจากซิลิกา ( Si ) หากอยู่ในสภาวะปกติซิลิกาจะอยู่ ในรูปแบบของแข็ง ซึ่งถือว่าเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่เป็น Inorganic Type คือ เป็นสารที่สามารถย่อยสลายได้และสามารถที่จะแยกส่วนจากน้ำได้ ซึ่งมีการพัฒนานวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ทำให้แก้วหรือซิลิกา มาอยู่ในสภาวะของเหลวเพื่อที่จะนำไปใช้งาน โดยซิลิกาออกไซด์จะอยู่สภาวะในรูปของเหลว แต่จะสามารถแข็งตัวเมื่อถูกนำมาใช้งานในสภาวะที่เหมาะสม โดยคุณสมบัติ ของสารเคลือบแก้ว เมื่อถูกนำมาเคลือบสีรถมีดังต่อไปนี้ 1.ช่วยปกป้องสีผิวรถยนต์จากการทำลายจากแสงอาทิตย์ รังสี UVA และ UVB หรือความร้อนภายในห้องเครื่อง 2.ช่วยปกป้องการซีดจาง สีหมองคล้ำ นอกจากนี้แล้วยังสามารถช่วยปกป้องสีผิวรถยนต์ จาก มูลนก ยางไม้ ได้อีกด้วย 3.ช่วยลดการจับตัวของฝุ่นละอองบนผิวสีรถไม่ให้เกาะแน่น และลดการเกาะตัวของน้ำบนสีรถ จึงทำให้ป้องกันคราบสกปรกที่มากับพายุฝนและฝุ่นควันได้ 4ช่วยทำให้รถเกิดความเงางามอยู่เสมอ โดยอายุการของการเคลือบแก้วต่อครั้งโดยประมาน จะมีอายุ1ถึง2ปีเต็ม แถมการเคลือบแก้วยังเป็นการช่วยเพิ่มความหนาให้กับชั้นสีได้กว่าชั้นละ10 ไมครอนอีกด้วย ทำให้รอยขีดข่วน บางๆไม่สามารถเข้าไปในชั้นของผิวสี จึงส่งผลทำให้ขัดและ ลบรอยออกได้ง่ายๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม

about-1

Car Wash ทำความสะอาดรถยนต์
สะอาด ปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งเมื่อใช้บริการ โดยทักษะที่ถูกต้องจากทีมงานมืออาชีพ และความเอาใจใส่เป็นพิเศษในทุกขั้นตอนตั้งแต่งานล้างสีตัวถังและดูดฝุ่นขั้นพื้นฐาน งานล้างอีดฉีดช่วงล่างตลอดจนห้องเครื่อง ท่านจึงมั่นใจได้มาตรฐานงานบริการที่สะอาดหมดจด และความปลอดภัยต่อสีรถ ระบบไฟฟ้า เครื่องยนต์ และช่วงล่าง ของรถที่ท่านรัก
อัตราค่าบริการ

002

Car Detailing ทำความสะอาดภายใน
ขั้นตอนการดูแลที่มากกว่า เพื่อประสิทธิภาพความสะอาดในทุกรายละเอียด ด้วยกระบวนการทำงานที่เป็นระบบในทุกขั้นตอนการเก็บรายละเอียดทุกซอกทุกมุมทั้งภายนอกภายในซึ่งประกอบไปด้วย งานเก็บรายละเอียดชิ้นส่วนภายใน ภายนอก ซักฟอกเบาะหนังเบาะผ้า พรมพื้น ตลอดจนการอบโอโซนขจัดกลิ่นอับฆ่าเชื้อราและแบคทีเรียในห้องโดยสารเพื่อสุขอนามัยที่ดีของท่านและคนที่ท่านรัก
อัตราค่าบริการ

003

Color Protection บริการเคลือบสี
งานบริการเพื่อสวยเงางามที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง งานขจัดคราบฝังแน่นบิผิวสี ขัดรบรอยตื้นลึก รอยขนแมว และเคลือบสีเพื่อปกป้องและเพิ่มความเงางามด้วยน้ำยาหลากหลายที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี บวกกับความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้องในตัวน้ำยาของทีมงานและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าสภาพผิวสีเดิมของรถท่านจะเป็นอย่างไรก็สามารถเงางามเปล่งประกายได้อย่างที่ใครๆก็ต้องอิจฉา
อัตราค่าบริการ

005